Xây dựng thương hiệu

Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận toàn diện để xây dựng thương hiệu để tạo ra các thương hiệu thu hút cảm xúc của khán giả và giúp bạn giành chiến thắng trên thị trường.

Thiết kế tương tác

Trong chu kỳ phát triển ban đầu, các dịch vụ thiết kế tương tác của chúng tôi giúp thu hẹp khoảng cách giữa các yêu cầu kinh doanh và đặc điểm kỹ thuật.

Hướng nghệ thuật

Từ nhiếp ảnh và sản xuất video đến các buổi trình diễn thời trang, gian hàng triển lãm và địa điểm trưng bày, hãy nghĩ đến Amely cho các dịch vụ định hướng nghệ thuật của thương hiệu của bạn.

Quá trình sáng tạo

Luôn luôn ăn mặc như bạn sẽ thấy kẻ thù tồi tệ nhất của bạn.

01. Ngiên cứu

Để có kết quả thành công, bạn cần bắt đầu dự án bằng cách xem xét và nghiên cứu thêm: mục tiêu kinh doanh, sứ mệnh, giá trị và tài sản thương hiệu, khách hàng cạnh tranh, đối tượng dự định.

02. Khái niệm

Khi chúng tôi hài lòng với kết quả nghiên cứu, chúng tôi sẽ bắt đầu đưa các kỹ năng của mình vào thực tiễn. Trong giai đoạn này, chúng tôi xác định vấn đề chúng tôi đang cố gắng giải quyết và bắt đầu làm việc với dự án của mình.

03. Phát triển

Bây giờ là lúc để chúng tôi cải thiện các thiết kế, sửa chữa bất kỳ lỗi nào và tinh chỉnh các thiết kế của chúng tôi. Ở giai đoạn này, dần dần, tất cả các mảnh nên bắt đầu rơi vào vị trí.

04. Chuyển

Nếu khách hàng hài lòng thì chúng tôi sẵn sàng khởi chạy. Nếu không phải như vậy, tùy thuộc vào loại phản hồi nào, chúng tôi sẽ phải lặp lại một hoặc nhiều giai đoạn trước cho đến khi mọi người đứng về phía nhau.

Bạn co câu hỏi nao không ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cho chúng tôi, đừng ngần ngại nói ra.

[contact-form-7 404 "Not Found"]